Điều cấm kỵ khi đeo hồ ly đá phong thủy bạn nên nhớ

Theo phong thủy sỡ hữu đá phong thủy Hồ Ly nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn. Nhất là về đường tình duyên, gia đình ngoài ra Hồ Ly rất thích số 8 vì vậy nếu đeo đá phong thủy hồ ly thì rất thuận lợi, thu hút tài lộc, may mắn về con đường công danh sự nghiệp.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen

Tác dụng và ý nghĩa của hồ ly đá phong thủy

Kết nối tình duyên: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy sẽ thu hút được người khác giới nên có nhiều mối quan hệ tình cảm hơn. Nếu ai còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Giúp cho tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết, ngăn chặn có kẻ khác phá hoại hạnh phúc gia đình.

Gắn kết tình cảm trong các mối quan hệ: Dù là trong bất cứ mối quan hệ nào thì đeo đá hồ ly sẽ có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp.

Thu hút tài lộc: Muốn con đường sự nghiệp thành công thu lại được nhiều tài lộc thì việc đeo đá hồ ly cũng có tác dụng rất lớn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Hồ ly thạch anh hồng

Hồ ly thạch anh hồng

Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly đá phong thủy bạn nên nhớ

Hồ ly nổi tiếng là một loài vật thông minh, tinh ranh, sắc xảo sau quá trình tu luyện cùng cùng tinh hoa của đất trời. Hồ ly khi thành người thường khá xinh đẹp, dịu dàng nên có khả năng thu hút người khác giới. Do vậy theo phong thủy đeo đá hồ ly cực tốt cho tình duyên, các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, hôn nhân hay ngoài xã hội. Ngoài ra hồ ly phong thủy còn có tác dụng đem lại may mắn trong công việc kinh doanh, thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên để đá hồ ly phát huy được tác dụng điều cầm kỵ bạn cần biết để tránh phản tác dụng. Những điều cấm kỵ sau bạn nên nhớ:

– Nếu không mua mà thỉnh hồ ly từ chùa hoặc những nơi linh thiêng về nếu có đi lễ chùa nên mang chúng đi theo. Đứng trước ban tam bảo, thành tâm, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, sẽ tốt hơn nữa.

– Ban đêm nếu không có người ngủ cùng nên tháo mặt dây chuyền hồ ly ra trước khi đi ngủ để tránh bị những người khác giới quấy phá, làm phiền.

– Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh như cầu duyên, giữ hạnh phúc chứ đừng xin những việc thất đức, không tốt đẹp như giật chồng, tranh giành tình duyên của người khác.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Hy vọng với những chia sẻ trên Quý khách sẽ có những kiến thức về hồ ly phong thủy riêng cho mình. Và cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn cả trong tình duyên lẫn công việc khi sở hữu những trang sức đá hồ ly.

Hãy đến địa chỉ bán uy tín để lựa chọn đá phong thủy hồ ly để được tư vấn của các chuyên gia phong thủy về cách sử dụng Hồ Ly nhằm mang lại tác dụng tốt đẹp cho người sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công