Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng

Hồ ly là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết của các quốc gia Á Đông, chúng nổi tiếng về vẻ đẹp và sức hút khó cưỡng khi hóa thân thành người. Tương truyền hồ ly là loài vật được thượng đế phái xuống nhân gian đem lại sự hòa bình, thịnh vượng. Ngày nay, nó trở thành biểu tượng của may mắn và hạnh phúc. Và sự may mắn, hạnh phúc này sẽ nhân đôi lên khi kết hợp với một loại đá cũng mang lại ý nghĩa biểu trưng cho an lành, yên vui. Đó chính là mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Thông tin cơ bản về mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng

Từ lâu người ta đã biết đến các loại đá quý như hồng ngọc hay thạch anh, không chỉ là một loại đá làm trang sức , mà còn là đá phong thủy. Việc giữ những viên đá này bên người còn có tác dụng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe. Thạch anh hồng là một trong số những loại đá quý được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay.

Nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm cho đến khi được khai phá và phát hiện. Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh hồng giúp khuếch trương các năng lượng tích cực, đẩy lùi các năng lượng tiêu cực. Nhờ vậy, giúp hóa giải những bực dọc và khủng hoảng cho người đeo, lưu thông khí huyết và xoa dịu thần kinh. Chậm rãi và ôn hòa là những nét  “ tính cách “ rất riêng ở đá quý nói chung và ở thạch anh hồng nói riêng.

Vì lẽ đó, khi thạch anh hồng kết hợp vớ một biểu tượng linh vật như hồ ly sẽ đem đến một sự kết hợp hoàn mỹ.  Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng được chế tác vừa tiện lợi mang theo, vừa đảm bảo về thẩm mỹ vì giữ được nguyên vẻ đẹp của viên đá thạch anh hồng..

Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly

Dây chuyền hồ ly thạch anh hồng giúp đem đến tình yêu trọn vẹn, gia đình hạnh phúc cho người đeo

Dây chuyền hồ ly thạch anh hồng không chỉ là một loại trang sức thông thường, nó còn đem đến rất nhiều những lợi ích đặc biệt khác cho người đeo. Người ta tin rằng đá hồ ly thạch anh hồng giúp tình cảm bền chặt, gắn kết khi tình còn xa, làm bền chặt khi đã nên duyên. Vì ôn hòa và dịu êm nên nó có tác dụng hóa giải được mọi tranh chấp, phiền lụy, giúp gia đình đầm ấm yên vui. Trọn đời yên  vui là sứ mệnh và niềm tin mà mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng hứa hẹn với người đợi chờ hạnh phúc, cũng như người muốn lưu giữ hạnh phúc.

Hồ ly thạch anh hồng
Hồ ly thạch anh hồng

Hiện nay, trên thị trường dây chuyền mặt đá thạch anh hồng nói chung và vòng  phong thủy nói riêng rất khác nhau, nên người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0986333923.