Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người mệnh Kim

Dây chuyền mặt đá phong thủy được các nghệ nhân chế tác từ đá phong thủy một cách tinh sảo, thành nhiều các loại mặt dây chuyền khác nhau. Đặc biệt trong những năm gần dây mặt dây chuyền đá phong thủy được rất nhiều người thích, không chỉ bởi vì mặt dây chuyền là phụ kiện thời trang, thể hiện cá cá nhân mà nó còn là bùa may mắn, tài lộc, và năng lượng tỏa ra từ đá phong thủy còn giúp tác động tích cực tới sức khỏe của người đeo chúng.

Tham khảo nhiều mẫu Mặt dây chuyền đá phong thủy tại: Dây chuyền mặt đá các loại

Mặt dây chuyền đá phong thủy không chỉ đơn là chiếc vòng đeo cổ mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh, mang lại sự bình an, tài lộc đặc biệt là tác dụng tích cực tới sức khỏe của người sử dụng. Do đó việc sử dụng mặt dây chuyền đá phong thủy phải hợp với bản mệnh của người đeo mới phát huy được tác dụng.

Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng

Dưới đây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn chọn dây chuyền mặt đá cho người mệnh kim.

những người có năm sinh như trong bảng là người mang mệnh kim

1941 Tân Tỵ Kim
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1954 Giáp Ngọ Kim
1955 Ất Mùi Kim
1970 CanhTuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1940 Canh Thìn kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim
2000 Canh Thìn Kim

Ngũ hành có 5 Cung Mệnh: Kim, Thổ, Hỏa, Mộc, Thủy. Mỗi mệnh hợp với 1 số màu nhất định. Nếu bạn thuộc Cung Mệnh Kim bạn nên biết được mình chọn loại mặt dây chuyền nào cho thích hợp nhất. Chọn được màu thích hơn với bản mệnh của mình thì cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc; trái lại, sẽ khiến người đeo luôn gặp phải các thăng trằm trong cuộc sống.

  • Thổ sinh kim, đất tạo ra kim loại như vàng bạc, đá quý vì thế người mệnh Kim nên chọn đeo mặt dây chuyền co màu vàng, màu nâu đất như đá thạch anh vàng.
Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng
  • Màu tương hợp tức là màu của hành kim: Trắng là màu đại diện của Kim vì thế người mệnh Kim có thể đeo mặt dây chuyền màu trắng, màu ghi như đá thạch anh trắng.
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
Mặt dây chuyền quan thế âm thạch anh trắng
  • Người mệnh kim có thể dùng màu khắc chế tức màu tượng trưng cho hành mộc như đeo mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
  • Tuyết tối ko sử dụng màu tương khắc tức màu của hành hỏa như màu đỏ, hồng

 

  • Ngoài ra mặt dây chuyền đá thạch anh tím cũng là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho người mệnh Kim do đá màu tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh – tương khắc vì thế hợp với mọi Cung Mệnh.
  • Đá thạch anh là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong các loại đá phong thủy vì thế hay được chế tác thành các mặt dây chuyền đá thạch anh để mang tới cho người đeo công dụng mạnh nhất cả về sức khỏe lẫn tinh thần, công danh, tài lộc.

Đá quý Vân Mây chia sẻ kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu dây chuyền phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923