MẶT DÂY CHUYỀN ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ HỢP MỆNH

Trong thế giới tài nguyên khoáng vật tồn tại dưới nhiều dạng đặc trưng khác nhau và mang những màu sắc khác nhau cũng như đặc điểm tính chất riêng của từng loại. Để nói đến một dạng biến thể cần được nhắc tới đó là dạng thạch anh tóc và điển hình cho sự đẹp đẽ nhất phải kể đến là thạch anh tóc đỏ. Vì sự quý hiếm, vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng mà ngày nay chúng được vận dụng rất nhiều vào làm lũy trang cao cấp, vật phẩm phong thủy. Để được tìm hiểu kỹ hơn một sản phẩm chế tác từ loại đá cao cấp này thì quý vị cùng đi tìm hiểu sau đây nha.

Những món đồ trang sức phong thủy từ đá thạch anh tóc đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, điểm thu hút mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ chính bởi những sợi tóc đỏ có bên trong mỗi viên đá thạch anh. Sự cấu tạo nên những sợi tóc của các bao thể hematit mà mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ lại thu hút ánh mắt người nhìn, cũng như mang trong mình năng lượng dồi dào hơn các loại đá thạch anh khác.

Nguồn năng lượng từ đá thạch anh tốt hay xấu đều phụ thuộc vào người đeo. Nếu đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ hợp mệnh sẽ đem lại cho người đeo những điều tốt đẹp trong cuộc sống, còn ngược lại nếu đeo đá thạch anh không đúng mệnh tức là khắc sẽ mang lại những điều không tốt cho bản thân người đeo.

Đối với ngũ hành tương sinh tương khắc mệnh hỏa và mệnh thổ thích hợp đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ.

  • Mệnh hỏa trong phong thủy: sắc đỏ là màu tương hợp với mệnh hỏa. Những người thuộc mệnh hỏa đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc đỏ sẽ mang lại cho người đeo những điều tốt lành, sức khỏe, may mắn trong cuộc sống
  • Mệnh thổ: hỏa sinh thổ, người mệnh thổ mang trong mình mặt đây chuyền đá thạch anh tóc đỏ sẽ trợ giúp về đường công danh, vận mệnh về đường tài lộc, thịnh vượng.
  • Đối với mệnh kim không nên đeo thạch anh tóc đỏ. Vì mệnh hỏa khắc với mệnh kim.

Để quý vị sở hữu được món đồ có giá trị và giá cả tốt nhất hiện nay thì hãy đến Đá quý Vân Mây chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc quý vị yêu cầu.

Các sản phẩm từ cửa hàng Đá quý Vân Mây, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cam kết 100% đá tự nhiên, càng đeo lâu càng sáng bóng. Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng được bảo hành từ 1 năm. Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923