Vòng tay đá phong thủy tuổi Bính dần 1986

Tổng quan về người sinh năm 1986 và ngũ hành Phong thủy.

Trong phong thủy ngũ hành có 5 Cung mệnh khác nhau: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh là có sự gắn kết với những điều tương sinh và tương hợp với nhau để cùng tạo lên một điều trong con người cần có sự gắn kết mới có thể dung hòa được tính cách của họ. Đó là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa,Hỏa khắc Kim. 

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi khác nhau thuộc vào bộ phong thủy 12 con giáp. Mỗi người đều có một cung và bản mệnh riêng biệt để mang trong mình những tính cách hay những thói quen riêng biệt, và cách chọn màu sắc hay là những chiếc vòng đá phong thủy dành riêng cho mình.

Việc chọn lựa những món đồ phong thủy nhất là một chiếc vòng đá phong thủy theo tuổi, theo mệnh rất là cần thiết và quan trọng vì chúng có thể lam thay đổi nhiều yếu tố xấu mà mệnh người đó đang phải mang trong mình. Bài viết này sẽ phân tích cho quý vị sinh năm 1986 sẽ giải đáp được thắc mắc mà chưa có hướng giải quyết về màu sắc, về cung mệnh chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy tâm linh.

===> Bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

Các thông tin chung về năm sinh, mệnh, cung mệnh của Nam nữ sinh năm 1986

  • Năm sinh: 1986 tức là sinh từ 9/2/1986 đến 28/1/1987 dương lịch
  • Năm âm lịch: Bính Dần ==> Tuổi Dần con hổ
  • Mệnh ngũ hành: Hỏa – Lò Trung Hoả – Lửa trong lò

Tính cách chung của người tuổi Dần: 

Người tuổi Bính Dần ( Hổ ) thường có những đặc điểm rất nổi bật như họ rất cứng rắn, rất kiên định trong mọi hoàn cảnh sống khác nhau. Người tuổi Dần thường được gắn liền với sự chăm chỉ cần mẫn sáng tối với sự nhọc nhằn vất vả mà họ phải gánh vác trên đôi vai. Nhưng người tuổi Dần luôn có tính cách phù phiếm và phức tạp hóa mọi điều trong cuộc sống.

Người tuổi Dần họ cầu toàn mọi chi tiết dù bé nhất đến những điều lớn lao. Người tuổi Dần vơi sự cá tính mạnh mẽ vì vậy khi đi ra ngoài họ luôn thể hiện mình và lao đầu vào các điều vô bổ. Họ Luôn cho mình là đúng.Nhưng tuổi Dần rất thông minh, rất biết nghĩ trước nghĩ sau.

Đôi khi quanh đức tính tốt đó họ lại thích phô trương, thích làm quá vấn đề nghiêm trọng hơn với thực tế.

Họ yêu thương gia đình nhưng mà họ lại bảo thủ có tính giá trưởng trong lối sống bắt mọi người nghe theo mình.

Người phụ nữ tuổi Dần rất long đong chuyện tình yêu, chuyện vợ chồng. Nhưng họ là người thông minh bậc nhất, nhất mạnh mẽ và hoạt bát.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người tuổi Dần 1986 cần có những cái mới mẻ về mặt phong thủy như dùng một vòng đá thạch anh sẽ làm giảm thiểu rất nhiều điều xấu đến với họ bởi những tính cách không đáng có đó.

Người tuối tý 1986 là thuộc mệnh Hỏa nhưng có Cung mệnh nam nữ khác nhau. Cách chọn theo cung mệnh thuộc bát trạch là chuẩn nhất về màu sắc vòng đá phong thủy.

Đối với Nam 1986

– Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Xanh lục. ( vì cây hút đất )

====> Tham khảo về khái niệm: ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kiêng kỵ: Vàng, vàng nâu đất.

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Sự lựa chọn lựa màu sắc chiếc vòng phong thủy là vấn đề rất quan trọng đối với một người muốn mang phong thủy tâm linh – phong thủy hữu ích – Phong thủy cải vận lên người .Việc chọn lựa những màu sắc mang tính tương sinh là sự lựa chọn hàng đầu, và màu sắc tương hợp là sự lựa chọn thứ 2.

Việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có lợi rất nhiều đối với sức khỏe chúng ta vì những hạt đá thạch anh 100% tự nhiên mang nguồn năng lượng sinh học cực lớn sẽ làm cân bằng được âm dương cho cơ thể và môi trường hiện tại đang sống. Chúng cũng dùng tránh tà, tránh khí xấu rất tốt khi mà đi vào ban đêm hay vào vùng khí lạnh.

===>Click:  Vòng đá phong thủy mệnh kim

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Các bạn hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí và làm sao để thay đổi được những khuyết điểm mà mỗi tuổi đó mang trong mình.

Hotline tư vấn: 0986333923