Vòng tay đá phong thủy tuổi Nhâm tuất 1982

Tổng quan về người sinh năm 1982

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi khác nhau thuộc vào bộ phong thủy 12 con giáp. Mỗi người đều có một cung và bản mệnh riêng biệt để mang trong mình những tính cách hay những thói quen riêng biệt, và cách chọn màu sắc hay là những chiếc vòng đá phong thủy dành riêng cho mình.

Việc chọn lựa những món đồ phong thủy nhất là một chiếc vòng đá phong thủy theo tuổi, theo mệnh rất là cần thiết và quan trọng vì chúng có thể lam thay đổi nhiều yếu tố xấu mà mệnh người đó đang phải mang trong mình. Bài viết này sẽ phân tích cho quý vị sinh năm 1982 sẽ giải đáp được thắc mắc mà chưa có hướng giải quyết về màu sắc, về cung mệnh chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy tâm linh.

===> Bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

Cung mệnh của Nam 1982 sinh từ 25/1/1982 đến 12/2/2983 theo dương lịch

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất –> Tuổi Tuất
  • Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại hải Thuỷ Nước – giữa biển

Tính cách chung của người tuổi Chó: 

Những quý vị mang trong mình tuổi Nhâm tuất có tính cách rất đặc biệt về mọi mặt như: giao tiếp, trong công việc, trong các vấn đề xã hội và gia đình chính họ

Họ là người rất tốt bụng, luôn luôn nghĩ cho người khác và không do dự cho bản thân mình nếu giúp một ai đó mà trong tầm tay của họ. Tính cách thẳng thẳn, hào hiệp và luôn cần cù học hỏi.

Tuổi nhâm tuất rất trung thành với chủ nhân nếu làm thuê cho ai đó thì họ hết mình phải xong bằng được. Họ luôn dung hòa mọi vấn đề để đạt được những điều của một tập thể nói chung không mang tính tư lợi cá nhân.

Ra ngoài xã hội họ luôn bênh vực kẻ yếu,luôn bênh vực cái đúng và sẽ thẳng tay với kẻ xấu người gian. Vì vậy tuổi tuất luôn luôn bình tĩnh với mọi vấn đề.

Bên cạnh những mặt tốt họ cũng có điểm yếu cho riêng mình như: Tuy nhiên, không ít người trong số họ thường để mình rơi vào ảo tưởng và dần dần từ bỏ những mục tiêu đã xác định ban đầu. Nếu người tuổi tuất rất nóng tính nếu họ cho mình là đúng không lắng nghe phải trái.Họ sẽ có những hành động thái quá đối với những người xung quanh.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người tuổi Tý 1982 cần có những cái mới mẻ về mặt phong thủy như dùng một vòng đá thạch anh sẽ làm giảm thiểu rất nhiều điều xấu đến với họ bởi những tính cách không đáng có đó.

Người tuối tý 1982 là thuộc mệnh Hỏa nhưng có Cung mệnh nam nữ khác nhau. Cách chọn theo cung mệnh thuộc bát trạch là chuẩn nhất về màu sắc vòng đá phong thủy.

Nam tuổi tuất 1984 có cung mệnh: 

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Mệnh: Hỏa
– Cung mệnh: Ly hỏa thuộc đông tứ mệnh
– Màu sắc hợp: xanh lục là tương sinh. Màu đỏ, hồng, cam, tím là tương hợp. Còn màu sắc kỵ: đen, xanh nước biển

Nữ tuổi tuất 1982 có cung mệnh:

– Mệnh: Hỏa
– Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
– Màu sắc hợp: vàng, vàng nâu đất (tương sinh, tốt). Màu trắng, xám, ghi (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: đỏ,hồng, cam, tím.

Vòng đá phong thủy tuổi tý 1984

Sự lựa chọn lựa màu sắc chiếc vòng phong thủy là vấn đề rất quan trọng đối với một người muốn mang phong thủy tâm linh – phong thủy hữu ích – Phong thủy cải vận lên người .Việc chọn lựa những màu sắc mang tính tương sinh là sự lựa chọn hàng đầu, và màu sắc tương hợp là sự lựa chọn thứ 2.

Việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có lợi rất nhiều đối với sức khỏe chúng ta vì những hạt đá thạch anh 100% tự nhiên mang nguồn năng lượng sinh học cực lớn sẽ làm cân bằng được âm dương cho cơ thể và môi trường hiện tại đang sống. Chúng cũng dùng tránh tà, tránh khí xấu rất tốt khi mà đi vào ban đêm hay vào vùng khí lạnh.

===>Click:  Vòng đá phong thủy mệnh kim

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Các bạn hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí và làm sao để thay đổi được những khuyết điểm mà mỗi tuổi đó mang trong mình.

Hotline tư vấn: 0986333923