Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng VIP

Bên cạnh những trang sức vàng đắt tiền, trang sức phong thủy đang dần khẳng định vị trí cùng sức hút của mình. Ngoài giá bán hợp lý, chúng còn thu hút người mua bởi những ưu điểm vượt trội về công dụng của mình. Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng VIP đang rât “ hot “ hiện nay.

Bạn biết gì về đá thạch anh tóc vàng?

Có nhiều loại đá quý, đá bán quý khác nhau. Tuy nhiên, đá thạch anh là cụm từ đã trở nên khá quen thuộc với những người sử dụng trang sức phong thủy. Loại đá phong thủy này hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong công việc chế tác trang sức phong thủy, nhờ giá bán hợp lý của chúng. Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau: thạch anh tóc đen, thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, thạch anh xanh,… Tuy nhiên, thạch anh tóc vàng là loại thạch anh cao cấp hàng đầu hiện nay.

Đá thạch anh vàng còn có cái tên khác là Critrine. Chúng có sắc vàng đặc trưng – màu sắc mà cả phương Đông lẫn phương Tây đều được coi là màu sắc của hoàng tộc. Điều này đã phần này giúp chúng ta lý giải cho nguyên nhân loại đá này luôn là lựa chọn số 1 của giới quý tộc phương Tây xưa.

Màu vàng của nó được hiểu là màu sắc của “kim tiền” . Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng trên tay, sẽ đem đến may mắn về kinh doanh, tài lộc và sự thịnh vượng cho bạn. Người ta tin rằng, nếu mang những vật phẩm phong thủy như hốc đá thạch anh vàng trong cửa hàng sẽ giúp dòng khí của từ trường luân chuyển, khiển tài lộc có thể đổ về cửa hàng một cách dễ dàng hơn, gặp nhiều may mắn về đường tài lộc hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn vòng tay thạch anh tóc vàng phù hợp

Trước khi mua một đồ vật quan trọng, bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết, cũng như có sự tìm hiểu kỹ càng nhất về chúng để có lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt là đối với những vật phẩm phong thủy, ý nghĩa tâm linh đặc biệt quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua vòng tay thạch anh tóc vàng cho bạn tham khảo:

  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều đánh giá tốt trong ngành chế tác trang sức phong thủy.
  • Vòng tay thạch anh vàng đặc biệt phù hợp dành cho những người mệnh Thổ, mệnh Kim.
  • Trang bị kiến thức phong thủy cần thiết trước khi chọn mua vòng tay.
  • Tham khảo cách sử dụng, bảo quản vòng tay từ những người có kinh nghiệm để có tác dụng tốt nhất khi sử dụng.

Thạch anh tóc vàng hợp những người mệnh: kim, thổ

Để tìm mua được sản phẩm vòng tay thạch anh tóc vàng chất lượng, các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km