Vòng tay thạch anh tóc vàng có tác dụng thần kỳ như lời đồn không?

Từ hàng nghìn năm trước đây, đá thạch anh đã được sử dụng rất nhiều trong việc chế tạo trang sức của giới quý tộc phương Đông. Mỗi loại đá thạch anh khác nhau: thạch anh vàng, thạch anh xanh, thạch anh dâu tây,… đều có công dung riêng khác nhau. Dẫu vậy, tác dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng là điều mà nhiều người quan tâm, tìm hiểu nhất hiện nay. Những chiếc vòng tay này có thật sự có tác dụng thần kỳ như lời đồn hay không? Hãy cùng tìm hiểu.

43A

Những điều cần biết về vòng tay thạch anh tóc vàng

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tiên liên quan đến đá thạch anh tóc vàng.

Có một điều mà ít ai biết, ngoài tên gọi thạch anh vàng thường được sử dụng, loại đá này còn được biết đến với cái tên đá Citrine. Đây là một trong những biến thể đá thạch anh có giá bán đắt nhất hiện nay. Cùng với đá topaz, chúng đã trở thành một trong những nguyên liệu thường được sử dụng trong chế tạo đồ trang sức của quý tộc Phương Đông. Màu sắc của chúng là các biến thể của màu vàng như: vàng chanh, vàng nâu, vàng đỏ,…

Ngoài ra, màu sắc của đá thạch anh tóc vàng được cho là đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thổ, Kim. Những người thuộc 1 trong 2 mệnh trên sẽ có tài lộc, may mắn đầy nhà khi sử dụng, đem theo những đồ vật được làm từ loại đá này bên người.

Thạch anh tóc vàng có tác dụng thần kỳ như lời đồn hay không?

Cách sử dụng, tác dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng là điều mà nhiều người dùng thắc mắc. Chúng có thật sự có tác dụng thần kỳ như nhiều người vẫn nghĩ không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Theo âm dương ngũ hành, đá thạch anh vàng được coi là loại đá tương sinh, phù hợp với những người mang mệnh Thổ hoặc Kim.

Màu vàng là màu của đất đai màu mỡ, trù phú. Có lẽ vì vậy mà ông cha ta thường hay nói: “ Qúy như vàng “. Đá phong thủy thạch anh vàng có công dụng đem đến may mắn về tiền tài, buôn may bán đắt cho người sử dụng.

Đá thạch anh tóc vàng giúp đem đến năng lượng xua tan mệt mỏi cho người sử dụng. Ngoài ra, nó còn giúp củng cố trí nhớ, tốt cho những người già thường hay bị chứng đãng trí. Nếu bạn đang mắc chứng bệnh về dạ dày, đường ruột thì việc đặt viên đá này lên trên bụng sẽ hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Tuy nhiên, tác dụng của nó chỉ được phát huy tối đa, hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách, phù hợp với quy luật âm dương ngũ hành- cung mệnh của bản thân. Một điều bạn cần lưu ý rằng, vòng đá thạch anh vàng chỉ có tác dụng phần nào giúp bạn cải thiện những rắc rối trong cuộc sống, chứ không phải tuyệt đối. Để có tác dụng tốt nhất, còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng trong công việc của bạn.

Hãy để daquyvanmay tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tác dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng, cũng như những loại trang sức phong thủy chất lượng khác, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vòng đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923