Ý nghĩa dây chuyền mặt đá hồ ly trong phong thủy

Như mọi người biết trang sức phong thủy mang lại may mắn, tài lộc chúng ta phải nói đến tỳ hưu hay các mặt phật… nhưng ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết mặt dây chuyền hồ ly đang trở thành xu hướng, lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi theo quan niệm, khi đeo dây chuyền hồ ly có thể mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa và đặc biệt là có thể gắn kết tình cảm vợ chồng, đôi lứa.

Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
  1. Nguồn gốc về Hồ Ly?

Như các bạn đã biết, Hồ Ly xuất thân từ loài cáo, trải qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Loài cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng thông minh và sắc xảo.

Hồ Ly được chia thành nhiều cấp bậc, Hồ Ly ban đầu chỉ có 1 đuôi, trải qua quá trình tu luyện 100 năm sẽ thành Hồ Ly 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, khi tu luyện đủ 1000 năm sẽ thành Hồ Ly 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ, ở cảnh giới này Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và thường được phong là Hồ cung chủ, tức Hồ Ly đầu đàn. Tuy nhiên, không phải Hồ Ly nào cũng có thể tu luyện đạt tới Cửu Vĩ Thiên Hồ .

  1. Hồ ly có ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực chúng ta nói tới Hồ Ly. Đối với phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống, đối với những doanh nhân hay những người làm quản lý, nhân viên kinh doanh, việc sở hữu cho mình một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào công việc của mình, đưa ra những định hướng, quyết định chính xác nhất, đồng thời cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

  1. Tác dụng khi đeo dây chuyền Hồ Ly trong phong thủy.

Trang sức dây chuyền hồ ly trong phong thủy có tác dụng:

  • Pháp khí gìn giữ tình yêu

– Hồ Ly giúp tình yêu đôi lứa, thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, đeo dây chuyền Hồ Ly sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.

– Với những người đang yêu, đeo mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần được ổn định. Đeo sợi dây chuyền Hồ Ly bên mình để chúng phát huy công dụng

  • Gắn kết tình cảm vợ chồng

– Đối với cuộc hôn nhân nếu có người thứ ba xuất hiện để ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba thì bạn hay chọn cho mình mặt dây chuyền Hồ Ly để ngăn chặn, phá hủy các mối quan hệ tình ái có thể xảy ra với kẻ thứ ba cùng như bảo vệ tình cảm vợ chồng.

  • Thu hút tài lộc

Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng, dây chuyền Hồ Ly còn giúp thu hút tài lộc, với người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

  • Đề phòng tiểu nhân

Nhờ sự tinh ranh và nhạy bén, Hồ Ly còn giúp trấn an tinh thần, cảnh giác tiểu nhân hay tác nhân gây hại xung quanh.

Như bạn thấy đấy Hồ Ly có rất nhiều công dụng, bạn còn trần trừ gì nữa khi không sắm bên mình một chiếc dây chuyền Hồ Ly. Ngoài ra bạn cũng tìm hiểu bạn hợp với màu sắc, mệnh nào để chọn mua cho mình Dây Chuyền Mặt Đá Hồ Ly nhé.

Click Xem các mẫu đẹp về dây chuyền mặt đá hồ ly tại đây: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ho-ly/

Bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY