Dây chuyền mặt đá tỳ hưu có ý nghĩa và tác dụng như thế nào?

Tỳ hưu là một trong những con vật có ‎ nghĩa đem lại may mắn về tài lộc, công danh theo truyền thuyết của người phương Đông. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dây chuyền mặt đá tỳ hưu.

Tỳ Hưu xuất hiện như thế nào ?

Tỳ Hưu là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng. Trong văn hóa Châu Âu và Châu Á thì Rồng đều được miêu tả là loài vật có quyền năng to lớn và dường như làm chủ được các loài khác. Đặc biệt, Rồng Châu Á còn được tôn xưng là con của Trời và có sức mạnh vô biên. Rồng theo quan niệm phương Đông là con vật linh (một trong Tứ linh). Nên những đứa con của nó cũng mang linh khí ấy, đem lại những điều may mắn, tốt lành ở những nơi nó xuất hiện. Tỳ Hưu được biết đến là 1 trong 9 con của Rồng (Long sinh cửu tử).

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tỳ hưu có rất nhiều loại như: dây chuyền mặt đá tỳ hưu, tỳ hưu  đeo cổ, nhẫn tỳ hưu, … Các sản phẩm này được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau từ phổ thông đến trân quý. Vật liệu có thể làm bằng vàng bằng bạc , ngọc phỉ thúy, đá quý các loại. Nhưng để chọn tỳ hưu đúng chuẩn phong thủy, đảm bảo tính nghệ thuật thì không phải ai cũng biết.

Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

Công dụng và ý nghĩa của đá tỳ hưu, dây chuyền mặt đá tỳ hưu mà không phải ai cũng biết

  • Đá tỳ hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Đặc biệt, vì được chế tác bằng đá nên sức mạnh của nó càng được gia tăng.
  • Mặt đá tỳ hưu còn mang lại những điều tốt lành, bảo vệ sức khỏe của người đeo.
  • Ngoài ra mặt đá tỳ hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí, tránh những trường năng lượng xấu cũng như những điều xui xẻo cho con người.
Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Mặt đá tỳ hưu có công dụng đặc biệt là vậy nhưng công dụng ấy chỉ được phát huy nếu bạn chọn đá tỳ hưu, mặt dây chuyền tỳ hưu hợp mệnh, chuẩn phong thủy. Để làm được điều đó, bạn cần:

– Biết rõ mình thuộc mệnh nào trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

– Chọn loại đá có màu sắc của bản mệnh hoặc mệnh tương sinh với mệnh mình.

– Chọn mặt đá tỳ hưu được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%.

– Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy kiểm định rõ ràng.

– Không nên chọn mặt đá tỳ hưu có khoan lỗ ở mông tỳ hưu vì đó là tỳ hưu Trung Quốc, cái lỗ đó sẽ khiến tài lộc của bạn bị thất thoát.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dây chuyền mặt đá tỳ hưu khác nhau trên thị trường. Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng,mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy gọi ngay cho chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0986333923 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.