Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thổ

Đá phong thủy là một vật rất đỗi quen thuộc với cuộc sống chúng ta thời nay. Nó được dùng như trang sức để giúp tăng vượng khí cho chủ nhân, giúp chủ nhân thăng tiến tốt trên con đường tài lộc, gia đình êm ấm hạnh phúc. Mỗi một mệnh trong ngũ hành lại tương sinh với một loại đá khác nhau và mỗi loại đá màu sắc khác nhau sẽ phù hợp với một mệnh khác nhau và mang những ý nghĩa không giống nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá phong thủy như đá hồ ly, hình tỳ hưu,…Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại đá là đá tỳ hưu mệnh thổ dành cho những người mang mệnh thổ.

Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một linh vật giống với Kì Lân và nó mang ý nghĩa mang lại sự bình an và nhiều tài lộc vì Tì hưu đẹp, thích ăn vàng bạc châu báu mà không bao giờ nhả ra nên đá phong thủy hình Tì hưu rất được ưa chuộng làm vật đeo trên người với ngụ ý mang nhiều tài lộc, danh lợi, gia đình hài hòa yên ấm, còn giúp hộ mệnh, trừ tà, mang nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.

Tuy nhiên, không thể đeo đá tỳ hưu một cách linh tinh vì như thế sẽ làm phản tác dụng của loại đá này, mỗi một mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc. Ví dụ, mệnh Thổ không nên đeo đá màu đen vì nó tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Thủy nên đeo đá màu trắng sẽ tương sinh, mang nhiều may mắn, phúc lộc cho người sở hữu nó,…còn đeo không đúng ý nghĩa của loại đá này sẽ không có tác dụng gì với chủ nhân cả.

Vậy người mệnh Thổ nên mua đá Tỳ hưu màu gì?

Người mệnh thổ hợp nhất với màu đỏ, màu hồng, màu tím thuộc tính Hỏa sẽ tương sinh với người thuộc tính Thổ; màu vàng sậm, màu nâu đất sẽ hòa hợp với người thuộc tính này.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

Người mệnh Thổ hợp nhất màu đỏ của lửa nên đá tỳ hưu mệnh thổ nên lựa chọn màu đỏ để đem đến đại cát, đại lợi, tiền vào như nước, đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến nguyên liệu đá quý được sử dụng để chế tạo tỳ hưu. Những loại đá quý với tuổi thọ lâu năm như ruby, thạch anh mới có tác dụng phát tiền, phát lộc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về đá tỳ hưu mệnh thổ, hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích trọng việc lựa chọn tỳ hưu chất lượng. Hãy đến với daquyvanmay để được trải nghiệm những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy, đá thạch anh, vật phẩm phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km