MẶT DÂY CHUYỀN ĐÁ THẠCH ANH TÍM HỢP VỚI MỆNH GÌ?

Này nay đất nước đang trên đà phát triển, nhu cầu mau sắn làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng cao. Vài năm trở lại đây, những món đồ trang sức được chế tác từ đá tự nhiên lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trong số những loại trang sức được ưa chuộng đó là mặt dây chuyền đá thạch anh tím, thạch anh tím là loại đá mang vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa nhất trong các loại đá thạch anh.

Nhưng viên đá thạch anh tím được tích tụ trong lòng đất hàng mấy triệu năm, mỗi viên đá đều mang trong mình nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ hơn hẳn những loại đá thạch anh khác.

da-thach-anh-tim_compressed_compressed

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tinh thần của chủ nhân sở hữu chúng:

  • Về mặt tinh thần: đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tím rât tốt cho việc tập trung cao độ trong công việc, học tập. không những vậy đá thạch anh còn giúp cho người đeo thạch anh tím tính tình được ôn hòa, hài hòa với mọi người xung quanh, được mọi người yêu mến.
  • Đối với sức khỏe con người: mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng mất ngủ, giúp hệ tiết niệu, điều hòa mạch máu, tăng sự dẻo dai cho xương khớp.
Dây chuyền mặt đá thạch anh tím
Dây chuyền mặt đá thạch anh tím

Trong phong thủy đâu phải ai cũng hợp mặt dây chuyền đá thạch anh tím, nó còn phụ thuộc vào cung, mệnh của từng người:

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thạch anh tím hợp với mệnh hỏa và mệnh thổ. Đeo mặt dây chuyền thạch anh tím đối với mệnh hỏa để được tương sinh. Còn đối với mệnh hỏa đeo thạch anh tím sẽ giúp hài hòa, cân bằng được các mệnh.

Bạn cần tư vấn về đá phong thủy xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898