Người mệnh mộc đeo đá tỳ hưu màu gì?

Tỳ hưu sở hữu vẻ ngoài đẹp nhất với đầu Rồng, thân Ngựa, chân Lân, dáng Sư tử, có cánh. Đem Tỳ Hưu ra so sánh với các con vật cát tường khác thì Tỳ Hưu luôn đứng đầu, nên rất được Ngọc Hoàng ưa chuộng. Do vậy để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

Cách lựa chọn đá Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc có thể lựa chọn cho mình đá Tỳ Hưu hợp mệnh mang lại những lợi ích tốt đẹp. Bạn hãy chọn đá Tỳ Hưu theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp theo phong thủy là tốt nhất.

tỳ hưu thạch anh xanh

Màu đá Tỳ Hưu để bạn mệnh Mộc được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc vậy nên màu đá tốt nhất người mệnh Mộc nên dùng là màu của nước bao gồm các màu: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

tỳ hưu thạch anh đen 1 sừng

Màu đá tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm bởi vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Màu sắc chế khắc: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Khi người mệnh Mộc sử dụng đá màu Thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng.

Tỳ hưu thạch anh vàng

Khi chọn đá Tỳ Hưu phong thủy cho người mệnh Mộc bạn căn cứ vào màu sắc tương sinh, tương hợp và chất liệu đá quý để luôn được may mắn, hạnh phúc.

Hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đá Tỳ Hưu hợp bản mệnh cho cuộc sống luôn gặp những điều may mắn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

CÁCH CHỌN DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công