Vòng tay đá phong thủy tuổi Canh thân 1980

Tổng quan về người sinh năm 1980

Mỗi người sinh ra đều có một tuổi khác nhau thuộc vào bộ phong thủy 12 con giáp. Mỗi người đều có một cung và bản mệnh riêng biệt để mang trong mình những tính cách hay những thói quen riêng biệt, và cách chọn màu sắc hay là những chiếc vòng đá phong thủy dành riêng cho mình.

Việc chọn lựa những món đồ phong thủy nhất là một chiếc vòng đá phong thủy theo tuổi, theo mệnh rất là cần thiết và quan trọng vì chúng có thể lam thay đổi nhiều yếu tố xấu mà mệnh người đó đang phải mang trong mình. Bài viết này sẽ phân tích cho quý vị sinh năm 1980 sẽ giải đáp được thắc mắc mà chưa có hướng giải quyết về màu sắc, về cung mệnh chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy tâm linh.

===> Bài viết hay: CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH

  • Năm sinh dương lịch: 1980
  • Năm sinh âm lịch: Canh thân –> Tuổi Thân
  • Mệnh: Mộc – Thạch lựu mộc

Tính cách chung của người tuổi Thân: 

Những quý vị mang trong mình tuổi Canh thân có tính cách rất đặc biệt về mọi mặt như: giao tiếp, trong công việc, trong các vấn đề xã hội và gia đình chính họ

Họ là người rất tốt bụng, luôn luôn nghĩ cho người khác và không do dự cho bản thân mình nếu giúp một ai đó mà trong tầm tay của họ. Tính cách thẳng thẳn, hào hiệp và luôn cần cù học hỏi.

Tuổi Canh thân rất trung thành với chủ nhân nếu làm thuê cho ai đó thì họ hết mình phải xong bằng được. Họ luôn dung hòa mọi vấn đề để đạt được những điều của một tập thể nói chung không mang tính tư lợi cá nhân.

Ra ngoài xã hội họ luôn bênh vực kẻ yếu,luôn bênh vực cái đúng và sẽ thẳng tay với kẻ xấu người gian. Vì vậy tuổi tuất luôn luôn bình tĩnh với mọi vấn đề.

Bên cạnh những mặt tốt họ cũng có điểm yếu cho riêng mình như: Tuy nhiên, không ít người trong số họ thường để mình rơi vào ảo tưởng và dần dần từ bỏ những mục tiêu đã xác định ban đầu. Nếu người tuổi Thân rất nóng tính nếu họ cho mình là đúng không lắng nghe phải trái.Họ sẽ có những hành động thái quá đối với những người xung quanh.
Phụ nữ tuổi Thân rất thông minh,hoạt bát và có nhiều điều giỏi giang trong công việc gia đình và xã hội. Bên cạnh đó nữ tuổi thân rất khó trong chuyện tình duyên vì họ có tướng cao số.Phải Hợp mệnh hợp người mới có hữu duyên.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người tuổi Thân 1980 cần có những cái mới mẻ về mặt phong thủy như dùng một vòng đá thạch anh sẽ làm giảm thiểu rất nhiều điều xấu đến với họ bởi những tính cách không đáng có đó.

Người tuối Thân 1980 là thuộc mệnh Mộc nhưng có Cung mệnh nam nữ khác nhau. Cách chọn theo cung mệnh thuộc bát trạch là chuẩn nhất về màu sắc vòng đá phong thủy.

Nam tuổi tuất 1980 có cung mệnh: 

– Mệnh: Mộc
– Cung mệnh: Khôn thổ thuộc Tây tứ mệnh
– Màu sắc hợp:Màu đỏ, hồng, cam, tím là tương sinh. Màu: Vàng, vàng nâu đất là tương hợp. Còn màu sắc kỵ: xanh lục( Vì cây hút dưỡng chất của đất )

Tham khảo bài viết: ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Nữ tuổi tuất 1980 có cung mệnh:

– Mệnh: Mộc
– Cung mệnh: Tốn mộc thuộc Đông tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Đen, xanh nước (tương sinh, tốt). Màu xanh lục (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Vàng, vàng nâu đất (Là kim xuyên cây )

Vòng đá phong thủy tuổi tý 1980

Sự lựa chọn lựa màu sắc chiếc vòng phong thủy là vấn đề rất quan trọng đối với một người muốn mang phong thủy tâm linh – phong thủy hữu ích – Phong thủy cải vận lên người .Việc chọn lựa những màu sắc mang tính tương sinh là sự lựa chọn hàng đầu, và màu sắc tương hợp là sự lựa chọn thứ 2.

Việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có lợi rất nhiều đối với sức khỏe chúng ta vì những hạt đá thạch anh 100% tự nhiên mang nguồn năng lượng sinh học cực lớn sẽ làm cân bằng được âm dương cho cơ thể và môi trường hiện tại đang sống. Chúng cũng dùng tránh tà, tránh khí xấu rất tốt khi mà đi vào ban đêm hay vào vùng khí lạnh.

===>Click:  Vòng đá phong thủy mệnh kim

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thủy

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh mộc

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

===>Click: Vòng đá phong thủy mệnh thổ

Các bạn hãy đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn phong thủy miễn phí và làm sao để thay đổi được những khuyết điểm mà mỗi tuổi đó mang trong mình.

Hotline tư vấn: 0986333923