Đá tỳ hưu dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim được mệnh danh là người thông minh, có khả năng sắp xếp công việc, thích nghi nhanh với môi trường xung quanh,… nhưng lại có điểm yếu là thích xem bản thân là trung tâm và hay cáu kỉnh với người khác. Việc người mệnh Kim đeo một chiếc vòng đá tỳ hưu là rất phù hợp nhằm giúp giảm đi tính khí thất thường ấy.

Theo nhu cầu ngày nay, việc sử dụng các loại đá phong thuỷ không chỉ hợp thời trang mà còn đem lại sự may mắn, sung túc, phát tài. Nhưng mấy ai biết được muốn có những lợi ích còn tuỳ thuộc vào màu sắc của chúng, kể cả đá phong thuỷ tỳ hưu cho người mệnh Kim.

Khái niệm đá phong thuỷ tỳ hưu

tỳ hưu thạch anh vàng A

Theo định nghĩa, đá tỳ hưu là một loại đá mang hình dáng linh thú uy phong có vẩy rồng bao quanh thân chúng, trên đầu có sừng, trên lưng thì mọc cánh. Nếu biết cách sử dụng đá với các loại đá tự nhiên hay kết hợp vòng tay thì chắc chắn người dùng sẽ làm ăn phát đạt, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, gia đình.

Cùng chức năng đầy tuyệt vời như thế, tỳ hưu màu gì thích hợp dành cho người mệnh Kim? Bài viết sẽ giải đáp tiếp theo đây.

Người mạng Kim đeo màu nào mới hợp?

Với khả năng đem lại sung túc, may mắn, đá tỳ Hưu phù hợp cho người mệnh Kim nên mang màu trắng bởi màu trắng là màu của Kim đồng thời thể hiện sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn cho bản thân các màu liên quan đến đất như màu nâu đất hay vàng cũng được do mạng Kim được sinh ra từ mệnh Thổ. Nếu bạn là một người mộng mơ, lãng mạn thì màu tím của tỳ hưu sẽ hợp với bạn bởi màu này không nằm trong ngũ hành và hợp với tất cả các mạng khác.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Một lưu ý tuyệt đối phải nhớ kỹ là hãy tránh xa các đá tỳ hưu mang màu liên quan đến lửa như đỏ, hồng, cam,… vì chính chúng sẽ làm gia chủ tiêu hao năng lượng cơ thể cũng như giảm bớt may mắn, làm hao hụt tiền tài. Lý do chính đáng để giải thích là mạng Kim được hiểu như kim loại, còn mạng Hoả là ngọn lửa mà lửa thì đốt được kim loại, do đó vòng tay tỳ hưu màu giống hoả ảnh hưởng rất xấu cho người mệnh kim.

Tỳ hưu đá mắt hổ nâu vàng

Thông qua những thông tin trên, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thêm thông tin về loại đá tỳ hưu mệnh Kim này, cũng như cách lựa chọn màu sao cho phù hợp bản thân và gia đình. Nếu bạn nào mệnh Kim thì hãy nhanh sở hữu chúng để có thêm may mắn, tài lộc trong cuộc sống nhé. Vui lòng gọi đến hotline: 0986333923 để được tư vấn tốt nhất bởi các bạn nhân viên của daquyvanmay.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy, đá thạch anh, vật phẩm phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km