HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi sinh vào các năm: 1947, 1959, 1971, 1983,1995, 2007

Người tuổi Hợi thường là một người: trung thực và khá thẳng tính, có tâm lòng hiền lương, không nề hà ngại khó khăn, luôn kiên trì dốc hết sức mình để hoàn thành công việc. Họ là người được mọi người khá yêu quý bởi sự vui tính, tốt bụng và rất dễ hòa đồng với mọi người, ngoài ra họ là người khác trân trọng tình bạn và không thích sự tranh chấp, đấu đá.

Trong Phật giáo, Phật bản mệnh gồm 8 vị Phật, mỗi vị Phật bản mệnh cai quản một con giáp. Đối với người tuổi hợi Phật bản mệnh là phật A Di Đà.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Phật A Di Đà có ý nghĩa:

Trong Phật giáo, Phật A Di Đà có vị trí rất quan trong. Trong Phật phát Phật Quan Âm Bồ Tát và Phật Đại Thế Chí Bồ Tát là 2 thị giả của Phật A Di Đà.

Tượng phật A Di Đà, thân có màu đỏ, tóc xoăn, trên đầu có đội bảo quan. Bên tay phải có cầm hoa sen còn tay trái cầm chuông. Ánh sáng lấp lánh sáng bóng từ cánh hoa sen ngày cầm, cánh sen ấy tượng trưng cho chúng sanh ở cõi luân hồi, cũng như một khi được khai ngộ chúng có thể thoát khỏi kiếp khỏi ở chốn luân hồi.

Ngài dùng ánh sáng soi sáng, chỉ đường cho chúng sanh tránh xa lầm lỗi, tu tâm hướng tới đạo Phật, hướng tới điều thiện. Sự hiền lương, từ bi của ngài giúp chúng sanh ấm lo, hạnh phúc, bình an.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Hợi đeo Phật bản mệnh A Di Đà có tác dụng và ý nghĩa:

Mỗi con người sinh ra đều có một vị hộ mệnh. Việc sử dụng, mang Phật hộ mệnh bên mình sẽ giúp đem lại sự bình an, sức khỏe, thịnh vượng cho người sử dụng. Lòng nhân ái, từ bị cứu khổ cứu nạn của ngài, ngài mong muốn con người luôn luôn hướng tới cái thiện, không làm việc ác, mong sao chúng sanh có một cuộc sống tươi đẹp hơn. Người tuổi Hợi đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà lòng luôn hướng tới với Phật mọi tai ương, khổ cực đều được hóa giải.

Cách lựa chọn dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi Hợi:

Ngày nay các món đồ trang sức phong thủy ngày càng đa dạng mẫu mã. Đối với người tuổi Hợi chọn mặt Phật A Di Đà cần chọn đúng loại đá tự nhiên và màu sắc hợp với tuổi của mình. Trong phong thủy có rất nhiều loại đá như đá mã não, đá thạch anh cho tới ngọc phỉ thúy, ngọc bích… những để mang lại nguồn năng lượng và sự đa dạng màu sắc thì có lẽ người tuổi Hợi nên chọn mặt Phật từ đá thạch anh là tốt.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Hợi khi chọn mua dây chuyền Phật bản mệnh A Di Đà, nên chọn những cửa hàng uy tín chất lượng. Cũng bởi ngày nay các sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thì trường không biết đâu là hàng thật, hàng có phải là hàng tự nhiên hay không.

Những khi đến với của hàng “…” luôn được đặt tiêu chuẩn các sản phẩm phải được đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, đá tự nhiên 100%

Lưu ý: trong đời sống, quy luật sinh não bệnh tử là điều không thể nhanh được, cũng nhưng bạn sử dụng một món đồ lâu ngày tự khắc sẽ bị hư, hỏng. Đối với việc sử dụng dây chuyền Phật bản mệnh cũng như vậy khi sử dụng lâu ngày hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao sẻ làm hư, làm hỏng sản phẩm bởi vậy khi dây chuyền Phật bản mệnh bị hỏng sẽ không có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn, khi đó bạn chỉ cần thay sản phẩm mới và sử dụng. Cũng đừng vì thế mà bạn không giữ gìn hay sử dụng bừa bãi, bởi đấy là vật sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh, mang linh khi của trời đất

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công