HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Theo quan niệm dân gian mỗi một năm mới đến ứng với một con giáp, thông thường mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ mệnh. Đối với người tuổi Tuất Phật bản mệnh là vị Phật A Di Đà.

Người tuổi Tuất sinh vào các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tính cách ngừoi tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất là một người thẳng thắn, bao dung, nhân ái không thích sự giả dối, giả tạo là một người luôn đâu tranh giành lại sự bất công. Người tuổi Tuất rất trọng chữ tín nhờ vậy mà họ dễ dàng có được lòng tin từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Trong công việc họ lại thiếu sự tự tin, sự quyết đoán.

Cũng bởi chịu ảnh hưởng bởi tính cách mà con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Tuất thường bị cản trở. Để mang lại may mắn thuận lợi trong cuộc sống và đạt được những thành tựu trên con đường phát triển sự nghiệp thì người tuổi Tuất nên đeo Phật bản mệnh A Di Đà.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tượng Phật A Di Đà mang ý nghĩa:

Trong kinh Phật có mô tả lại hình tượng của Phật A Di Đà, tóc xoăn, nét mặt hiền từ, hài hòa, ánh mắt ngài có thể soi rõ khắp thế gian. Thân ngài có mắc áo cà sa, ngài ngồi trên đài hoa sen, một tay ngài dùng để kết ấn thiên định còn tay kia ngài xòe ra tướng xuống phía dưới để cứu giúp chúng sinh, độ cho chúng sanh vượt qua mọi khó khăn.

Người tuổi Tuất đeo dây chuyền Phật bản mệnh A Di Đà:

A Di Đà là vị Phật được xây dựng ở nhiều các ngôi đền ngồi chùa với mong muốn đem lại sự bình an, mạnh khỏe, thịnh vượng cho con người. Bởi vậy những người tuổi Tuất nên chọn dây chuyền Phật hộ mệnh A Di Đà mang bên mình để ngài vuốt ve, bao bọc, độ cho qua khỏi kiếp nạn, hướng tới việc thiện không làm những việc trái với lương tâm.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lựa chọn Phật A Di Đà như thế nào là tốt:

Đối với Phật bản mệnh mang ý nghĩa tâm linh phong thủy ngày nay được mọi người sử dụng rất nhiều. Được sử dụng nhiều nhất có lẽ là đá phong thủy được chiết xuất từ nhiên nhiên.Cũng bởi đá phong thủy là loại đá được hình thành và phát triển từ miệng núi lửa phun trào, ẩn mình dưới lòng đất qua hàng triệu năm, mang trong mình những linh khí, năng lượng của thiên nhiên đất trời. Nhờ vậy mà đá phong thủy được mọi người sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Đối với người tuổi Tuất chọn mặt Phật phong thủy được chế tác từ thiên nhiên bạn cũng cần chú ý đến màu sắc. Bởi theo quy luật tương sinh tương khắc thì người tuổi Tuất hay bất cứ tuổi nào cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi, bởi chọn đúng màu sắc với mệnh của mình sẽ giúp đem lại may mắn và thuận lợi cho người sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng dây chuyền Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất:

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất khi sử dụng nên tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa, không nên sử dụng khi làm việc nhà chơi thể thao bởi rất dễ bị va đập mạnh. Khi đi ngủ bạn cũng không nên đeo dây chuyền Phật bản mệnh bên mình.

Ngoài ra, sử dụng Phật bản mệnh từ đá phong thủy bạn cũng cần chú ý khi sử dụng bởi sản phẩm mang tính chất phong thủy và mang trong mình linh khi của đất trời.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công