HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI MÃO

Tổng quan về tính cách của người tuổi Mão:

Người tuổi Mão là người nhảy cảm, sống đời sống nội tâm, họ luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh mình. Họ là một người thông minh nhanh nhẹn và cẩn trọng nhưng cảm xúc trong họ có thể thay đổi rất nhanh cũng giống như dòng chảy của luồng suy nghĩ bởi vì thế mà họ luôn có cảm giác nôn nóng, họ có thể rất vui vẻ với mọi người ngay lúc đó nhưng có thể buồn ngay.

Người tuổi Mão sinh vào các năm: năm 1939, 1951, 1987, 1999, 2011. Trong phật giáo, phật bản mệnh phù trợ cho người tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát hay còn gọi là Bồ Tát Văn Thù.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tổng quan và ý nghĩa Phật Văn Thù Bồ Tát:

Theo trong kinh Phật có ghi chép lại, Văn Thù Bồ Tát là người thầy của vô số chư phật, người đã dẫn dắt rất nhiều các chư phật, người tu hành chứng được Phật quả.

Nhờ câu nói của Phật Đà trong kinh phong bát kinh có nói “ nay ta đắc đạo thành Phật, đều là nhờ ân đức của Văn Thù Bồ Tát, nhờ vào uy lực của ngài mà các Phật vị đã đắc đạo thành phật, Văn Phù Bồ Tát như là người cha người mẹ trong đạo phật của tất cả chúng sinh”.

Trong phật giáo ngài là một trong 4 vị Bồ Tát lớn, chỉ đứng sau đức Phật. cùng bởi trong giới Văn Thù Bồ Tát có địa vị hiểm hách cùng với sự uy danh lẫy lừng bởi vậy mà ngài được tôn lên “ biện tài đệ nhất”.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Mão đeo dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát có ý nghĩa:

Mỗi con người sinh ra thuộc một con giáp và mỗi tuổi lại thuộc một vị Phật hộ mệnh. Nhờ vậy mà người tuổi Mão đeo mặt Phật Văn Thù Bồ Tát bên mình với mong muốn hóa điềm xấu, vận hạn thành điều lành. Đeo mặt phật bên mình sẽ mang lại cảm giác an toàn vừa mang lại bình an, mạnh khỏe, an khang , thịnh vượng mà còn có ý nghĩa mong muốn con người luôn luôn hướng tới điều thiện, làm việc thiện có ích tới cho xã hội.

Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát:

Ngày nay với nhiều trang thiết bị, công nghệ tiên tiến được áp dụng trong khoa học, trong đời sống hàng ngày. Nhờ vậy mà các món đồ trang sức vật phẩm được chế tác ra rất nhiều nhưng để lựa chọn một mặt Phật Văn Thù Bồ Tát phù hợp với người tuổi Mão thì bạn lên chọn các loại đá tự nhiên trong phong thủy để đeo. Bởi đá phong thủy là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh có thể giúp trấn an tinh thần con người, giúp xoa dịu những trấn động mạnh về thần kinh, giúp điều hòa cơ thể lấy lại cân bằng, năng lượng của đá còn giúp bạn tránh khỏi những tác động ở ngoài môi trường giúp cơ thể con người luôn khỏe mạnh tránh xa khỏi bệnh tật, ốm đau. Nguồn năng lượng dương tích cực có trong đá tự nhiên có thể giúp hóa giải vận xấu, giúp xua đuổi ta ma, âm khí khi bạn đến những nơ như nhà tang, nhà xác hay ở bệnh viên…

Bởi vậy, người tuổi Mão nên chọn mặt phật Văn Thù Bồ Tát làm từ đá phong thủy như đá thạch anh, đá onyx, đá mã não hay ngọc bích, ngọc phỉ thúy, đá ruby… nhằm mang lại hiệu quả cũng như cải thiện được vận số.

Ngoài ra bạn cũng cần căn cứ vào quy luật tương sinh tương khắc để chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh với tuổi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công