HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI THÂN

Người tuổi Thân là người sinh vào các năm như: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004.

Mỗi người trong chúng ta đều sinh ra thuộc một con giáp và tương ứng với tuổi là một vị Phật bản mệnh. Phật hộ thân là vị Phật độ cho tuổi của mình, khi sử dụng Phật hộ thân bên mình sẽ giúp người chủ sở hữu được bình an, mạnh khỏe, tránh khỏi những tai ương, vạn hạn. Đối với người tuổi Thân vị phật hộ thân cho con giáp này là Phật Như Lai Đại Nhật.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tổng quan về tính cách người tuổi Thân:

Người tuổi Thân là những người có tính cách ham chơi nhưng lại rất thông minh nhanh nhẹn và họ là người ham học hỏi, khéo léo trong giao tiếp. Thông thường những người tuổi Thân là người không giỏi sự kiên trì, nhẫn lại, ngược lại họ là người rất nóng tính. Tuy vậy nhưng họ lại là người được mọi người khá quý mến và tán thưởng. Trong công việc họ là người nhiệt huyết, luôn luôn học hỏi và có sự sáng tạo trong công việc.

Với tính cách của người tuổi Thân như vậy, khi đeo Phật Bản mệnh sẽ giúp kiềm chế cơn nóng, giúp người tuổi Thân gia tăng sự kiên nhân, nhẫn lại trong cuộc sống. Đồng thời, đeo Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật sẽ giúp cho cuộc sống của con người diễn ra được suôn sẻ, thuận lợi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa của tượng Phật Như Lai Đại Nhật đối với người tuổi Thân:

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật Là Vị Phật tượng trưng cho sự từ bi, nhân ái luôn độ cho chúng sinh được bình an, mạnh khỏe. Ánh sáng của ngài được phổ chiếu tới muôn chúng sinh. Ngài dùng ánh sáng của mình để chỉ đường dẫn lối cho chúng sinh tránh xa khỏi những tai ướng, hiểm trở trong cuộc sống. Sự thương sót, từ bị của ngài làm cho chúng sinh được bình an, mạnh khỏe, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Nhờ vậy mà người tuổi Thân nên đeo Phật hộ mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình để được bình an, vượt qua khỏi những tai ướng, vận hạn, những điều thị phi trong cuộc sống. Cũng như giúp gia tăng đường công danh, sự nghiệp được phát triển thịnh vượng, gia đạo được yên vui.

Một số lưu ý người tuổi Thân cần nắm rõ khi đeo dây chuyền Phật bản mệnh Như Lại Đại Nhật:

Phật bản mệnh là một vật mang tính chất linh thiêng, mang trong mình linh khí nên không thể tùy tiện trưng bày hay sử dụng tùy tiện. Đối với phật bản mệnh hộ thân được đeo hay mang trong mình cần được giữ gìn cẩn thận, hạn chế những tác động mạnh làm ảnh hưởng tới linh khí.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Không nên để người khác động vào Phật bản mệnh của mình để tránh bị ảnh hướng tới nguồn năng lượng cũng như những làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Khi đeo Phật tâm luôn hướng tới Phật, hướng tới cái thiện tránh không để bản thân mình vương vào vòng Than – Sân –Si, không làm việc sai trái với lòng ắt sẽ được Phật soi sáng, giác ngộ, độ trì.

Đối với người tuổi Thân việc đeo Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật cần lưu ý khi chọn màu sắc phù hợp với tuổi và trong phong thủy người đeo lên chọn những loại đá phong thủy để mang lại nguồn năng lượng mạnh và những lợi ích khi đeo mặt Phật hộ mệnh bên người.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công