Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy có ý nghĩa và tác dụng gì?

Nếu như linh vật tỳ hưu phù hợp với những quý ông mạnh mẽ, thành đạt thì Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy đặc biệt phù hợp với những quý cô thời trang, sành điệu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa và tác dụng của loại mặt dây chuyền này trong phong thủy.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy có ý nghĩa gì?

Bên cạnh những loại trang sức phong thủy như dây chuyền tỳ hưu, vòng đá thạch anh thì măt dây chuyền hồ ly thạch anh đang được rất nhiều các chị em chọn mua. Có nhiều truyền thuyết, ý nghĩa khác nhau về hồ ly. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng hồ ly được coi là con vật tượng trưng cho sắc đẹp, trí tuệ, sự khôn khéo của người phụ nữ. Về mặt phong thủy, khi lựa chọn dây chuyền hồ ly thạch anh các bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Mệnh Kim: Thạch Anh Trắng, Vàng.
  • Mệnh Mộc: Thạch Anh Xanh, Đen.
  • Mệnh Thủy: Thạch Anh Đen, Trắng.
  • Mệnh Hỏa: Thạch Anh Hồng, Đỏ, Xanh.
  • Mệnh Thổ: Thạch Anh Vàng, Hồng, Đỏ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây Chuyền Mặt đá hợp cung mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Trải qua hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa đất trời giúp đá thạch anh sở hữu những sức mạnh tiềm tàng vô cùng lớn. Nhờ vậy, mặt dây chuyền hồ ly làm từ loại đá này sẽ đem đến may mắn cho người sử dụng nó, cũng như vẻ đẹp đằm thắm, sự quyến rũ không thể chối từ cho các vị nữ chủ nhân của chúng. Mặc dù hiện tại, tư tưởng của người Á Đông đã phần nào được cải thiện nhưng những giá trị về Nho giáo vẫn luôn được coi trọng và đề cao. Vì vậy, bạn nên lưu ý khi sử dụng dây chuyền mặt đá thạch anh hồ ly một cách tế nhị, kín đáo

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly trong phong thủy

Bên cạnh ý nghĩa, công dụng mặt dây chuyền đá hồ ly trong phong thủy cùn rất được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Sau đây là một số những công dụng nổi bật của loại trang sức phong thủy này:

  • Gắn kết tình cảm vợ chồng

Hồ ly là một trong những linh vật giúp cải thiện tình cảm nam nữ tốt nhất theo quan niệm âm dương ngũ hành của người Á Đông. Do vậy, nếu bạn đang lo sợ vấn đề người thứ 3 hay chuyện “ chán cơm thèm phở “ của ông xã thì hãy sắm ngay cho mình một vật phẩm trang sức phong thủy hồ ly. Nhờ đó, nó sẽ có tác dụng giúp bạn ngăn chặn và phá hủy các nguy cơ tình ái do kẻ thứ ba đem lại.

  • Thu hút tài lộc

Không chỉ giúp cải thiện tình cảm, dây chuyền đá hồ ly còn có tác dụng giúp chiêu tài cho chủ nhân của chúng. Sở hữu chiếc dây chuyền này, sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo trước mọi đề nghị, đưa ra những quyết định sáng suốt, sự thuyết phục khách hàng trong kinh doanh.

Bạn đang muốn tìm mua Mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh tự nhiên chất lượng cho mình, nhưng còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp? Hãy để daquyvanmay giải quyết những khó khăn này cho bạn