Hướng dẫn chọn dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh cho nam

Dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh nam đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều quý ông thành đạt, nhờ công dụng chiêu tài lộc đặc biệt mà chúng đem đến cho chủ sở hữu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để có lựa chọn tỳ hưu phong thủy tốt nhất.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý NGHĨA MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền tỳ hưu có phù hợp sử dụng cho nam giới hay không?

Tỳ hưu phong thủy đã và đang trở thành một trong những vật phẩm trang sức phong thủy vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Theo những điển tích, cùng truyền thuyết mà ông cha ta đã truyền lại thì tỳ hưu được biết đến  là một trong những linh vật.Chúng được biết đến là một trong những loài mãnh thú vô cùng hung dữ, nhưng ngược lại loài mãnh thú dữ tợn này lại chứa đựng những ý nghĩa vô cùng tốt lành.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ĐÁ PHONG THỦY LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ PHONG THỦY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh có phù hợp sử dụng cho nam giới hay không, là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tìm đến các chuyên gia phong thủy của daquyvanmay. Những vật phẩm, trang sức phong thủy được chế tác từ tỳ hưu hoàn toàn phù hợp sử dụng đối với cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, chúng sẽ đặc biệt phù hợp khi được sử dụng cho nam giới. Bởi lẽ, tạo hình tỳ hưu trông khá uy nghi và mạnh mẽ nên sẽ tương đối không phù hợp khi sử dụng với phái yếu như các chị em phụ nữ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Dây Chuyền Mặt đá hợp cung mệnh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Kinh nghiệm chọn mua dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh cho nam phù hợp

Bạn đã biết cách chọn mua mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách hay chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Bài viết:Đá thạch anh là gì ? gồm những loại đá thạch anh nào?

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

  • Với khả năng đem lại sung túc, may mắn, tỳ hưu phù hợp cho người mệnh Kim nên mang màu trắng bởi màu trắng là màu của Kim. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn cho bản thân các màu liên quan đến đất như màu nâu đất hay vàng.
  • Dây chuyền tỳ hưu cho người mệnh Mộc là những dòng đá tự nhiên mang màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, màu gỗ hóa thạch, màu vàng sậ và màu nâu đất.
  • Người mệnh Thổ hợp nhất màu đỏ của lửa nên mặt dây chuyền tỳ hưu mệnh thổ nên lựa chọn màu đỏ để đem đến đại cát, đại lợi, tiền vào như nước, đặc biệt phù hợp với người làm nghề kinh doanh.
  • Chọn mặt dây chuyền tỳ hưu cho người mệnh Thủy phải dựa trên 2 yếu tố đó là chất liệu và màu sắc. Thứ nhất đá tùy hưu là phải là các loại đá quý từ thiên nhiên như thạch anh, ngọc cẩm thạch Jade, Aquamarine, Opal, Tektite,… Thứ hai, màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển, đen, trắng,…
  • Người mệnh Hỏa rất phù hợp mặt dây chuyền đá tỳ hưu có màu đỏ, hồng, da cam, những màu sắc vô cùng đặc trưng và thể hiện được sự nhiệt huyết, khí thế hừng hực trong lao động và học tập.
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu đen
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu đen

Hãy đến với daquyvanmay để có lựa chọn mặt dây chuyền tỳ hưu đá cho nam tốt nhất cho bạn và gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu vật phẩm phong thủy khác với giá vô cùng hấp dẫn.