HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI THÌN

Tính cách về người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn là người có tính cách khá mạnh, họ là người có ý chí phấn đấu cao trong cuộc sống, dù gặp cản trở, khó khăn gấp mấy họ cũng khó có thể lùi bước. Người tuổi Thìn luôn luôn cố gắng phấn đấu bằng mọi giá phải chinh phục thứ mình muốn có. Người tuổi thì thường là người độc đoán khắc khe khi tiếp xúc với một người nào đó. Trong công việc họ là người biết nắm bắt cơ hội đến với mình. Về mặt tình cảm người tuổi Thìn khó bộc lộ ra bên ngoài, không thích sự ràng buộc trong tình yêu, hôn nhân kể cả trong công việc.

Người tuổi thìn sinh vào các năm như: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Tuổi của mỗi một con giáp là ứng với một Phật hộ mệnh. Theo đó, người tuổi Thìn Phật hộ thân cho tuổi này là Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa Phật Phổ Hiền Bồ Tát trong Phật giáo:

Phổ Hiền Bồ Tát là một trong tứ đại Bồ Tát của nhà Phật. Phật Phổ Hiền Bồ Tát và Phật Văn Thù  là thị giả của phật Thích Ca Mâu Ni. Người cưỡi sư tử đứng thị giác ở bên trái Phật Ca Mẫu Ni là Phật Văn thù Bồ Tát còn ở đứng ở bên tay phải cưỡi voi trắng là Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát có nghĩa: đối với chữ “ Phổ”  có nghĩa là tất thảy hay còn có nghĩa là ở khắp nơi, còn đối với chữ “ Hiền” có ý nghĩa sâu xa là tối diệu thiện. “Phổ Hiền” có nghĩa nguyện hạnh do tâm, đề khởi lên được phổ soi sáng, chiếu sáng khắp nơi, diệu thiện, thuần nhất. Điều đó cũng là tâm nguyện cũng là chức trách của Phật Phổ Hiền Bồ Tát đem diệu thiện, thuận thiện, soi sáng phổ cập đến tất thảy, chúng sinh.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

Người tuổi Thìn đeo mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để giúp đem lại sự bình an, hạnh phúc, may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong học hành thi cử. Việc đeo mặt Phật bản mệnh bên mình còn giúp con người loại trứ cái ác, luôn dữ trong tâm chữ “ thiện”.

Chọn mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát như thế là là tốt:

Trong phong thủy tâm linh nên chọn mặt Dây chuyền theo đúng bản mệnh sẽ mang lại những công dụng bất ngờ khi sử dụng. Nhưng việc chọn loại sản phẩm làm từ chất liệu gì cũng rất là chú trọng. Trong phong thủy tâm linh người ta cho rằng nên chọn đá phong thủy như đá mã não, đá thạch anh, các loại ngọc… để mang lại nguồn năng lượng cao và hiệu quả khi sử dụng. Cũng bởi đá phong thủy ngày này được mọi người biết đến rất nhiều, không những mang lại sức khỏe, hạnh phúc, học hành, thi cử, công việc được thuận lợi may mắn, ngoài ra năng lượng từ trường của đá còn làm ngăn chặn nguồn năng lượng xấu và làm cân bằng cơ thể con người.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Thìn cũng cần lưu ý chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình. Để chọn màu sắc phù hợp Người tuổi Thìn cần dựa vào năm sinh và quy luật tương sinh tương khắc để chọn lựa màu sắc cũng như loại đá tự nhiên để giúp mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!