HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI MÙI

Trong phong thủy, con người muốn hóa giải những vận hạn, rủi ro, bất trắc trong cuộc sống, thường thì họ tìm đến những vật phẩm những món đồ trang sức phong thủy. Mỗi món đồ phong thủy lại mang những tính chất sử dụng khác nhau, riêng đối với việc đeo Phật bản mệnh lại mang lại những lợi ích và công dụng cho người sử dụng

Bên cách đó, Phật bản mệnh được hiểu là vị Phật hộ thân cho mỗi tuổi ( gồm 8 vị Phật hộ mệnh” mỗi năm sinh là một vị Phật khác nhau. Đối với người tuổi Mùi vị Phật hộ thân cho họ là Phật Như Lai Đại Nhật

Người tuổi Mùi sinh vào các năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Phật Như Lại Nhật có ý nghĩa:

Phật Như Lại Đại Nhật là sự hóa thân của vị Phật Tổ Như Lai, người là vị Phật đứng đầu trong 5 vị Phật của Phật Giáo Tây Tạng. Ngài là căn cơ của vạn vật, đối với ngài vạn vật sinh ra đều được phổ chiếu bình đẳng không phân biết giàu sang, nghèo khổ.

Ở trong kinh Phật có ghi chép Phật Như Lai Đại Nhật là chủ tôn của Mạn Đà La Kim Cương Giới và Mạn Đà La Thai Tạng Giới.

Phật Như Lai Đại Nhật là vị Phật có bốn gương mặt quan sát được tất cả bốn phương, ngài dùng hai tay để chiếu thảy độ cho chúng sinh. một tay của ngài dùng để kết ấn thiên định còn tay kia cầm bát bảo pháp luân, ngài ngồi trên đài liên hoa, xung quanh đại liên hoa là mặt nước trong vắt, tĩnh lặng, tự như tâm ý thấu hiểu, khoan thai của Phật.

Ngài là vị Phật tượng trưng cho sự từ bi, niềm tin và trí tuệ, ánh sáng của ngài có thể chiếu thảy tỏa khắp thế gian, đẩy lui những thế lực đen tối, đem lại cho chúng sinh sự ấm lo, hạnh phúc, bình an.

Người tuổi Mùi đeo dây chuyền Phật hộ mệnh ( Phật Như Lai Đại Nhật) mang lại những công dụng gì:

Người tuổi Mùi đeo dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật bên mình sẽ giúp thấu hiểu được đạo lý hành thiện, tích phúc tích thiện, tránh xa việc làm sai trái với lương tâm ắt sẽ được Phật vuốt ve che trở. Việc đeo mặt phật bên cạnh mình sẽ giúp người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, bình an, sức khỏe, phát triển sự nghiệp, công danh được thuận lợi, gia đình vui vẻ, đầm ấm hạnh phúc.

Người tuổi Mùi lên chọn mặt dây chuyền như nào là tốt:

Về mặt phong thủy tâm linh việc lựa chọn cho người tuổi Mùi mặt phật hộ mệnh Phật Như Lai Đại Nhật tốt nhất thì bạn nên chọn những sản phẩm được chế tác từ đá quý sản phẩm phải được đảm bảo là từ thiên nhiên. Như vậy mới đem lại nguồn năng lượng cao trong việc sử dụng. Các loại đá quý như đá thạch anh, đá mã não, đá onyx cho tới các loại ngọc

Việc chọn màu sắc trong phong thủy được con người khác là quan tâm. Bởi chọn được màu sắc cưng ý, phù hợp sẽ mang lại những may mắn và hiệu quả khi sử dụng. Vậy người tuổi Mùi nên chọn màu sắc phù hợp thì bạn nên dựa và năm sinh cũng như dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để chọn màu sắc loại đá cũng như Phật bản mệnh đúng với tuổi của mình.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Mùi nên mua mặt dây chuyền ở đâu:

Để mua cho mình một mặt dây chuyền ưng ý thì bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi đến với của hàng “…” mọi vấn đề, thắc mắc về chất lượng cũng như giá trị của các sản phẩm sẽ được giải đáp.

Người tuổi Mùi khi mua hàng ở “…” được đảm bảo chất lượng đá tự nhiên 100% và giá thách rẻ hơn ở so với bên ngoài thị trường.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Riêng đối với những sản phẩm đồ phong thủy trong thời gian sử dụng việc tiếp xúc thay đổi đột ngột nhiệt độ cũng như các sản phẩm đã dùng lâu năm việc nứt vỡ là điều không thể tránh khi sử dụng. Đối với các sản phẩm phong thủy hay Phật bản mệnh bị hỏng sẽ không ảnh hưởng gì về mặt tâm linh, bạn chỉ cần thay mới và sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công