HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI TỴ

Phật bản mệnh có nghĩa là mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh hộ thân, Phật hộ mệnh bao gồm 8 vị Phật tương ứng với mỗi con tuổi, mỗi con giáp. Đối với người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1941, 1953, 1965, 1977, 2001, 2013. Người tuổi Tỵ Phật bản mệnh là Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Sự tích về Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

Đức Phổ Hiền Bồ Tát là người con thứ tư của vị vua Vô Tránh Niệm, khi chưa học đạo Phật người có tên là Năng Đà Nô. Mãi về sau này, khi người đã phát tâm cúng dường Phật Bảo Tạng, chúng sanh trong 3 tháng liên tục. Khi ấy có vị quan trong triều thấy vậy mới khuyền ngài một câu “ Nay Điện hạ có lòng hướng tới Phật như vậy, xin hãy hồi hướng về Đạo Vô Thượng Bồ Đề mà cầu thành Phật hơn là cầu sự phước báu hữu lậu nơi cõi nhơn thiền, bởi lẽ cõi đó là ở trong vòng sinh tử”. Nhờ nghe được câu nói ấy Thái tử mới xin thưa “nay tôi làm công đức cúng dường Phật Bảo Tạng và chung sanh trong ba tháng, nay xin hồi hướng về đạo phật, nguyện phát tâm Bồ Đề cầu độ cho chúng sinh”

Khi Đức Bảo Tạng Như Lai nghe thái tử phát nguyện như vậy, ngài mới hiểu được ý muốn hết thảy chúng sinh hướng về đạo phật. Khi đó ngài mới quyết đưa Thái Tử tới Bất Huyền ở phương đông tu thành Phật và người đặt biệt hiệu cho Thái Tử khi đắc đạo là Kim Cang Tuệ Quang Minh Công Đức hay còn gọi là Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật đại diện cho “ Bình đẳng tính trí” có nghĩa là trí tuệ, thấu hiểu được cái nhất thể.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Tỵ đeo dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

Những người thuộc tuổi Tỵ đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh bên mình sẽ giúp tâm mình luôn hướng tới cái thiện, giúp tâm hồn luôn hướng tới Phật, luôn có lòng vị tha, yêu thương con người với con người.

Người đeo mặt Phật hộ thân bên mình nhằm giúp cải thiện vận hạn đem lại sự bình an, sức khỏe, hạnh phúc, gia đình êm ấm, công danh sự nghiệp được thuận lợi và phát triển thịnh vượng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

Ngày này các mặt hàng phong thủy được trào bán trên thị trường ngày nhiều. Nhưng để lựa chọn cho mình một mặt Phật hộ mệnh phù hợp với tuổi của mình thì bạn nên chọn mặt Phật được chế tác từ đá tự nhiên. Bởi như đá thạch anh tự nhiên được hình thành từ dưới lòng đất, năng lượng của đá được hấp thụ từ thiên nhiên nhờ vậy mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh có thể giúp ngăn chặn luông khí xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng những trong cuộc sống. Nguồn năng lượng của đá còn giúp người đeo hóa giải vận xấu, mang lại vượng khí tốt, bình an.

Lưu ý: thông thường khi bạn sử dụng những vật phẩm phong thủy lâu ngày sẽ không tránh khỏi sự sứt mẻ hay khi sử dụng bị rơi vỡ thì bạn đừng quá lo lắng vì trong đời sống quy luật sinh não bệnh tử là điều không tránh khỏi, cũng như những món đồ hay vật dụng được con người sử dụng hàng ngày sẽ bị bào mòn, hư hỏng. Khi những vật phẩm phong thủy bị hỏng sẽ không làm ảnh hưởng gì, khi đó bạn chỉ cần thay mới để là có thể tiếp tục sử dụng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Người tuổi Tỵ cần lưu ý khi chọn màu sắc phong thủy với mệnh của bạn để mang lại những may mắn, bình an khi sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!