HƯỚNG DẪN CHỌN DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Trong tâm linh, mỗi phật bản mệnh lại có một đặc thủ khác nhau, hình dáng khác nhau, nhưng đều mang lại bình an những điều tốt lành cho bản thân.

Trong 12 con giáp, mỗi một con giáp lại thuộc một mệnh khác nhau. Riêng đối với những người thuộc tuổi Sửu phật hộ thân là phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mang ý nghĩa:

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Bồ Tát Hư Không Tạng. Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người chủ tôn đứng đầu của đại viện Hư Không Tạng và đây là viện thứ 10 trong 12 đại viện của Mạn Đà La Thai Tạng Giới. Trong kinh phật có ghi chép lại, Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là người từ bi, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thường che trở thương xót chúng sinh, ngài thường gia độ cho chúng sinh được bình an mạnh khỏe.

Người tuổi Sửu đeo dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát mang lại may mắn và ý nghĩa:

  • Người tuổi sửu đeo dây chuyền hộ mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp mang lại bình an, phật sẽ phù trợ cho bạn vượt qua mọi khó khăn, giúp hóa giải mọi vận xấu, luông khí xấu gây hại tới sức khỏe cũng như trong cuộc sống.
  • Người tuổi Sửu đeo mặt phật hộ mệnh bên mình sẽ giúp con đường công danh, tài vận của người tuổi Sửu được hanh thông, giúp tránh xa những điều tiếu, thị phi hay những kẻ tiểu nhân.
  • Giúp mang lại may mắn, hạnh phúc, vượng khí cho con người

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỢP CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lựa chọn loại đá cũng như màu sắc của dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát:

Theo phong thủy người ta cho rằng không nên sử dụng tùy tiện các vật phẩm phong thủy, để tránh những điều xấu sảy ra khi sử dụng.

Người tuổi Sửu sinh vào các năm 1937, 1949, 1961, 1985, 1997,2009.

Tùy vào mỗi năm, mỗi mệnh để bạn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp cũng như mang lại những may mắn, bình an cho người tuổi Sửu khi sử dụng.

Ngày nay có rất nhiều loại đá phong thủy như đá thạch anh, đá mã não, đá onyx hay nhưng ruby, ngọc phỉ thủy, ngọc bích…những để lựa chọn loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng cao thì tốt nhất bạn nên sử dụng đá thạch anh phong thủy. Bởi nguồn năng lượng của đá mang trong mình là nguồn năng lượng dương tích cực của thiên nhiên vụ trụ. Nguồn năng lượng của đá có thể làm xua tan mệt mỏi, căng thẳng cũng nhưng là vật hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma, bùa ngải.

Nguồn năng lượng của đá còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân của ngoài môi trường như những nguồn sóng wifi, tivi, máy tính làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Đá thạch anh là gì? Phân biệt đá thạch anh? Công dụng đá thạch anh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Những vậy, người tuổi Sửu sử dụng dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát đúng màu đúng mệnh sẽ giúp mang lại những công dụng và những lợi ích cho người sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mặt dây chuyền phong thủy đúng mệnh của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua hàng tại:

  • Đến trực tiếp địa chỉ: số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình- Hà Nội.
  • Mua hàng online trên website: daquyvanmay.com.vn

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng sẽ tìm mua cho mình được những đồ trang sức, vật phẩm phong thủy về QUẢ CẦU PHONG THỦY được làm từ  ĐÁ THẠCH ANH   Hotline: 0986333923. Chúc bạn thành công!